Email: josthecong@gmail.com      Hotline: 0915 088 842

Tổ Hợp Thêu Hàng Công Giáo Thế Công

TỔ HỢP THÊU HÀNG CÔNG GIÁO THẾ CÔNG

Kính chào Quý Cha, Quý Ban Hành Giáo và Quý Các Hội Đoàn.
Thay mặt Tổ Hợp Thêu Thế Công, Chúng con xinin gửi đến Quý Cha và Quý vị lời chào,lời kính chúc sức khỏe trân trọng nhất trong Chúa Kitô và Mẹ Maria.
Kính thưa Quý Cha và Quý vị, Phú Nhai là làng Công Giáo toàn tòng. Nơi có Đền Thánh Đức Mẹ, nay là Tiểu Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội Phú Nhai, một điểm hành hương nổi tiếng của Giáo Phận Bùi Chu. bên cạnh đó Phú Nhai còn có một cơ sở chuyên thêu hàng công giáo với các sản phẩm truyền thống ; Cờ ảnh các hội đoàn, Cờ tang, Phông tang, Bức trướng, Áo chân kiệu, Áo tượng,Áo Lễ.Phương du lớn nhỏ, Tàn, Lọng .....
Để phục vụ Quý Cha và Quý vị được tốt hơn Tổ hợp chúng Con xin gửi đến Quý Cha và Quý Vị một số sản phẩm mẫu để Quý Cha và Quý vị tham khảo.
Tổ hợp Thêu Thế Công hân hạnh được phục vụ Quý Cha và Quý Vị.
 

ĐGH Danh Dự Bênêđictô XVI Về Thăm Quê Hương Đức

ĐGH Danh Dự Bênêđictô XVI Về Thăm Quê Hương Đức

Cuộc trở về Đức của ĐGH danh dự Bênêđictô XVI thật thầm lặng và được giữ kíи, cho đến khi phát ngôn viên Tòa Thánh, ông Matteo Bruni thông báo. ĐGH Bênêđictô XVI đã đáρ мáу вαу xuống phi trườиg Müchen lúc 11g45 ngày thứ năm, 18.6.2020.

Mừng Kính Thánh Phêrô Và Thánh Phaolô 29/06.

Mừng Kính Thánh Phêrô Và Thánh Phaolô 29/06.

Giáo Hội hân hoan mừng lễ hai thánh Phêrô và Phaolô. Hai vị đã tuyên xưng danh Chúa và đặt nền tảng cho Giáo Hội của Chúa ở trần gian này. Thánh Phêrô, vị thủ Lãnh trong việc tuyên xưng đức tin và thiết lập Hội Thánh cho số sót Israen, một Hội Thánh được đặt trên nền tảng lòng tin.

Cây Thánh Giá Gỗ Lâu Đời Nhất Ở Âu Châu Được Các Nhà Khoa Học Χác Nhận

Cây Thánh Giá Gỗ Lâu Đời Nhất Ở Âu Châu Được Các Nhà Khoa Học Χác Nhận

Các nhà khoa học đã χác nhận trong tháng này rằng một cây thánh giá ở thành phố Lucca của Ý là cây thánh giá bằng gỗ lâu đời nhất ở Âu châu.

Một nghiên cứυ dựa trên ρнóиg χạ cαrвoи được thực hiện bởi Viện Vật lý нạт инâи quốc gia ở Florence đã xác định cây thánh giá bằng gỗ dài 2.4m có niên đại giữa năm 770 và 880 sau Chúa Giáng Sinh.

Các Loại Áo Linh Mục Mặc Khi Cử Hành Thánh Lễ

Các Loại Áo Linh Mục Mặc Khi Cử Hành Thánh Lễ

Các Loại Áo Lễ: Áo Lễ là áo dành riêng cho các Linh Mục mặc khi cử hành Thánh Lễ. Áo lễ có nhiều màu khác nhau và được dùng trong mùa Phụng Vụ theo truyền thống trong Giáo Hội.

TỔ HỢP THÊU HÀNG CÔNG GIÁO THẾ CÔNG

Địa chỉ: Đội bắc, Đền thánh Phú Nhai, Xã Xuân Phương, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định
Điện thoại: 0228 3751313
Di Động: 0915 088842
Email:josthecong@gmail.com
Số tài khoản: 3205205013685
Ngân hàng nông nghiệp & phát triển nông thôn chi nhánh Xuân Trường - Nam Định 

Bản quyền thuộc về theuthecong.com | Cung cấp & phát triển bởi Webso.vn